Tổng quan

InterContinental® Phu Quoc Long Beach Residences được tư vấn vận hành và cung cấp thương hiệu bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG), mang thương hiệu InterContinental® Hotels & Resorts – thương hiệu khách sạn quốc tế hạng sang đầu tiên trên thế giới với hơn 180 khách sạn ở trên 65 quốc gia cùng khả năng truyền tải trọn vẹn những tinh túy địa phương có được từ 70 năm kinh nghiệm.

Là một trong những hạng mục chính của InterContinental® Phu Quoc Long Beach Resort, 115 căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng và 5 biệt thự độc đáo không chỉ được hưởng hệ sinh thái nghỉ dưỡng của InterContinental® Phu Quoc Long Beach Resort mà còn được hưởng tiện ích tuyệt vời của Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina.

Vị trí dự án

Phú Quốc, TOP 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất Châu Á

  • Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với diện tích 574km2
  • Nằm trọn trong Vịnh Thái Lan – khí hậu ôn hoà quanh năm
  • Kết nối dễ dàng với những thành phố lớn của Đông Nam Á chỉ trong 1 giờ bay.

Bãi Trường. Trong tương lai sẽ là trung tâm du lịch của Phú Quốc

  • Bãi biển dài 10km với nét hoang sơ quyến rũ
  • Một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc
  • Cách sân bay Quốc tế Phú Quốc 7km và được kết nối bởi hệ thống giao thông hoàn chỉnh

Giá trị đầu tư

Cơ hội đầu tư hấp dẫn, an toàn.

Có thể khẳng định InterContinental® Phu Quoc Long Beach Residences hội đủ mọi yếu tố để trở thành một trong những dự án đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất và dẫn đầu xu hướng đầu tư trong năm 2016.

Tiến độ

Mặt bằng tầng

Mặt bằng căn hộ

Ảnh nội thất

Đẳng cấp đích thực với 115 căn hộ nghỉ dưỡng và 5 biệt thự duy nhất

Mỗi căn hộ và biệt thự tại InterContinental® Phu Quoc Long Beach Residences đều được tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và nhất quán với những tiêu chuẩn thương hiệu được áp dụng tại tất cả khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn IHG trên toàn thế giới.

Spa và nhà hàng

Spa và nhà hàng

Spa và Nhà hàng được thiết kế bởi KTS tài năng Võ Trọng Nghĩa với cảm hứng thiên nhiên từ tre nứa để bạn thả hồn vào thế giới tự nhiên.

Sử dụng nguyên lý khí động học, dùng gió tự nhiên, gió từ hồ và nước hồ để làm mát không gian bên trong giúp hạn chế sử dụng hệ thống thông hơi, điều hòa.

Spa và nhà hàng thuộc khu khách sạn kế bên. Người mua có quyền tiếp cận nhất định đối với những tiện ích trả phí này bằng cách mua hàng hóa và dịch vụ tương ứng. Để tránh hiểu nhầm, người mua không có quyền sở hữu hay sở hữu từng phần đối với những tiện ích thuộc khu khách sạn hay các hạng mục khách sạn.

Bể bơi

Bể bơi

Bể bơi vô cực có tầm nhìn khoáng đạt ra đại dương, mang lại những phút giây chìm vào tĩnh tại.

Bể bơi thuộc khu khách sạn kế bên. Người mua có quyền tiếp cận và quyền sử dụng nhất định đối với tiện ích khách sạn này bằng cách trả phí tương ứng cho BIM Group. Để tránh hiểu nhầm, người mua không có quyền sở hữu hay sở hữu từng phần đối với những tiện ích thuộc khu khách sạn hay các hạng mục khách sạn.

Phòng GYM

Phòng GYM

Phòng gym với những trang thiết bị phòng tập hiện đại nhất.

Phòng gym thuộc khu khách sạn kế bên. Người mua có quyền tiếp cận và quyền sử dụng nhất định đối với tiện ích khách sạn này bằng cách trả phí tương ứng cho BIM Group, hoặc mua hàng hóa và dịch vụ tương ứng của khách sạn. Để tránh hiểu nhầm, người mua không có quyền sở hữu hay sở hữu từng phần đối với những tiện ích thuộc khu khách sạn hay các hạng mục khách sạn.

Sky Bar

Sky Bar

Sky bar sang trọng, đẳng cấp.

Sky bar thuộc khu khách sạn kế bên. Người mua có quyền tiếp cận và quyền sử dụng nhất định đối với tiện ích khách sạn này bằng cách trả phí tương ứng cho BIM Group, hoặc mua hàng hóa và dịch vụ tương ứng của khách sạn. Để tránh hiểu nhầm, người mua không có quyền sở hữu hay sở hữu từng phần đối với những tiện ích thuộc khu khách sạn hay các hạng mục khách sạn.

BIM Group

Dự án được đầu tư bởi BIM Group, tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam có bề dày phát triển bền vững và nhân văn trên 20 năm với nền tảng tài chính vững chắc.

Các sản phẩm bất động sản của BIM Group là sự kết hợp của chủ đầu tư tâm huyết, đơn vị thiết kế nổi tiếng, nhà thầu uy tín và đơn vị quản lý bất động sản hàng đầu.

BIM Group đã và đang phát triển nhiều dự án bất động sản lớn tại Việt Nam và quốc tế như: Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội với tỷ lệ lấp đầy luôn đạt trên 95%, Khu đô thị du lịch Halong Marina, Royal Square – Khu tổ hợp khách sạn – văn phòng – TTTM cao cấp hiện đại bậc nhất Vientiane – Lào (khu khách sạn do tập đoàn InterContinental Hotels Group quản lý với thương hiệu Crowne Plaza).

IHG

InterContinental® Phu Quoc Long Beach Residences được tư vấn vận hành và cung cấp thương hiệu bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG), mang thương hiệu InterContinental® Hotels & Resorts – thương hiệu khách sạn quốc tế hạng sang đầu tiên trên thế giới với hơn 180 khách sạn ở trên 65 quốc gia cùng khả năng truyền tải trọn vẹn những tinh túy địa phương có được từ 70 năm kinh nghiệm.

IHG là tập đoàn toàn cầu với các thương hiệu khách sạn lớn, bao gồm InterContinental® Hotels & Resorts, Kimpton® Hotels & Restaurants, HUALUXETM Hotels and Resorts, Crowne Plaza® Hotels & Resorts, Hotel Indigo®, EVEN® Hotels, Holiday Inn® Hotels & Resorts, Holiday Inn Express®, Staybridge Suites® và Candlewood Suites®.

Dự án liên quan